Công thức tẩy da chết bằng dầu dừa rất đơn giản

Dầu dừa Việt chia sẻ với các bạn 2 công thức tẩy da chết bằng dầu dừa rất đơn giản, rất an toàn, và hoàn toàn tự nhiên:

Cách 1:

Bạn chỉ cần pha trộn theo tỷ lệ : một thìa muối với một thìa tinh dầu dừa. Sau đó dùng hỗn hợp này đắp lên da, và massage nhẹ nhàng khoảng 5-10 phút. Sau đó rửa sạch da bằng nước ấm. Bạn có thể tẩy tế bào da chết mỗi tuần 1 lần nhé.

 

Dau dua tay da 640 x 360

Cách 2:

– Bạn hãy nghiền nát một quả dâu tây ra, trộn vào một vài thìa dầu dừa nguyên chất và thêm một thìa đường vàng tạo thành một hỗn hợp sền sệt.

– Thoa hỗn hợp này lên da, massage nhẹ nhàng khoảng 5-10 phút. Sau đó, rửa mặt lại với nước ấm (nhớ là nước ấm nhé các bạn, như vậy mới lấy đi lớp tế bào chết triệt để).

 

2 công thức tẩy da chết bằng dầu dừa rất đơn giản

Lưu ý khi tẩy da chết:

    – Tẩy da chết là việc rất cần thiết, sẽ giúp kích thích da non phát triển, nhưng không nên lạm dụng. Các chuyên gia thẩm mỹ luôn khuyên chỉ nên tẩy da chết tối đa 2 lần/ 1 tuần đối với các loại da bình thường, và 1 lần/ 1 tuần với làn da nhạy cảm. Lý do vì nếu lạm dụng quá sẽ khiến da trở nên nhạy cảm, mỏng, khô và dễ bị kích ứng.

– Và các bạn đừng quên chăm sóc da sau khi tẩy da chết. Việc hấp thu dưỡng chất trong kem dưỡng, hay các loại mặt nạ đều dễ dàng hơn nhiều sau khi tẩy da chết. Ngoài ra, các bạn cần lưu ý là sau khi tẩy da chết thì da rất dễ bị bắt nắng và bám bẩn nên khi ra đường nên che chắn kỹ càng hơn.

 

Top