Mascara dầu dừa dưỡng mi cao cấp.

Tên sản phẩm: Mascara dầu dừa dưỡng mi.

Thành phần: 100% dầu dừa nguyên chất, hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản.

Hạn sử dụng: 24 tháng.

Giá bán lẻ: 30,000 VNĐ, giao hàng tận nơi toàn quốc.

Dau dua Viet - Mascara dau dua duong mi 10ml

Thông tin sản phẩm:

Dầu dừa nguyên chất DẦU DỪA VIỆT được chiết xuất bằng phương pháp truyền thống, cho ra tinh dầu dừa nguyên chất và tinh khiết 100%, hoàn toàn tự nhiên với chất lượng cao, giữ được hương vị riêng biệt của dầu dừa, mùi thơm dễ chịu, chuyên dùng trong chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp.

Công dụng Mascara dầu dừa dưỡng mi:

– Không cần sử dụng lông mi giả hay Mascara đắt tiền, hàng mi cụt lủn, thưa thớt của bạn sẽ được cải thiện chỉ sau 10 ngày nếu bạn sử dụng dầu dừa để dưỡng mi đúng cách.

– Lông mi là một dạng mao khá đặc biệt trên cơ thể, mềm và nhạy cảm, khi đã rụng thì rất khó mọc lại và mọc lại cũng rất chậm. Thông thường những người có lông mi dài và dày là do bẩm sinh.

– Nếu bạn là một người có lông mi ngắn và thưa, vẫn có thể “thay đổi tình hình” bằng cách gắn mi giả và chải Mascara. Tuy nhiên cách này chỉ là tạm thời và khá phức tạp, không phải ai cũng có thể thực hiện được.

– Có một cách tự nhiên và rất đơn giản để làm dài và dày mi vô cùng hiệu quả và an toàn. Đó là sử dụng dầu dừa dưỡng mi liên tục trong 10 ngày. Trong thành phần dầu dừa có các Vitamin E và các Axit béo giúp giữ ẩm, kháng khuẩn. Nhờ vậy dầu dừa có tác dụng kích thích lông mi mọc dày và dài hơn, chăm sóc lông mi mạnh khỏe. Dùng dầu dừa dưỡng mi thường xuyên hàng ngày giúp bạn có đôi lông mi dài, cong vút tự nhiên.

– Ngoài ra, sử dụng Mascara dầu dừa để tẩy trang mi sau khi trang điểm, rất hiệu quả và tiện lợi.

duong mi 4

Cách dùng Mascara dầu dừa dưỡng mi:

– Chải Mascara dầu dừa trực tiếp lên mi.

– Dùng Mascara dầu dừa chải từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới, làm mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng dậy rửa mặt như bình thường, liên tục trong vòng 10 ngày.

– Thời gian đầu chưa quen, bạn có thể thấy mi mắt hơi nặng, nhưng nếu chuẩn bị đi ngủ thì cảm giác đó sẽ qua đi rất nhanh. Sau vài ngày sử dụng, các bạn sẽ cảm giác quen dần, và không còn thấy khó chịu nữa.

– Mỗi sợi lông mi sẽ rụng sau 3-4 tuần, cao nhất là 3 tháng. Muốn lông mi dài và dày, bạn hãy bôi liên tục trong vòng 10 ngày, sẽ thấy hiệu quả tức thì. Sau đó, bạn chỉ cần duy trì 2-3 lần/tuần đều đặn, để luôn giữ được hàng mi dài cong vút.

Dầu dừa Việt
 Website : www.sanphamviet.info
 Điện thoại : (028) 6684 4506
📞 Hotline : 0977 732 956 – 0909 509 373
Zalo : 033 7153 499

Top